นน. 105 กก.

เพิ่งรู้ตัวว่าท้อง น่าจะ 5w ได้แล้วค่ะ ตอนนี้ นน. 105 กก. รู้สึกเครียดกังวลไปหมดค่ะ นัดฝากครรภ์วันที่ 5/6/19 ค่ะ กลัวอันตรายทั้งแม่และลูกเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เราไปฝากครรภ์6w 110 จ้า ก็จะโดนเช็คน้ำตาล จนตอนนี้หมอคิดถึงตลอดอยากเจอกันทุกเดือน

5y ago

ขอบคุณค่ะ