ยุติการตั้งครรภ์

เพิ่งยุติตั้งครรภ์ไปด้วยการคลอดธรรมชาติ 25+4 W ตอนนี้น้ำนมไหล มีวิธีจัดการยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แผ่นซับน้ำนมค่ะ จะคัดจนหายคัดน้ำนมจะแห้งไปเอง ถ้าปวดมากก็สามารถบีบออกได้พอหายปวด นะคะ ถ้าบีบจนเกลี้ยงเต้าน้ำนมจะผลิตเรื่อยๆ

2y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองทำดูค่ะ 🤍🙏