ยุติการตั้งครรภ์

มีใครเคยยุติการตั้งครรภ์ไหม กลัวจัง ท้อง 19 w สงสารเด็ก

47 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราก็เคยผ่านจุดนี้มา เป็นอัลฟ่าทั้งคู่ เครียดมาก วุ่นหาหมอ รพใหญ่ตรวจตลอด จนตอนนี้ผ่านแล้วค่ะ เคยไปเจอเคสในเพจเฟสบุ๊ค เค้าได้ยุติการตั้งครรภ์ตอน 26w ค่ะ เนื่องจากน้องเป็นโรค ตอนคลอดก็คลอดปกติเลย

เคยค่ะ พยายามทำจิตใจให้เข้มแข็งนะคะ คนรอบข้างเป็นตัวแปลสำคัญมากในการฟื้นฟูจิตใจ พยายามไม่พูดถึง พาไปเที่ยว ผ่อนคลาย หาอะไรอร่อยๆทาน วันนึงเราจะผ่านมันไปได้ค่ะ อย่าหมดหวังนะคะ ❤️

6y ago

ไม่มีใครค้านเลยค่ะ เพราะสอบถามคุณหมอแล้ว เคสเรา ไม่มีคนเก็บเด็กไว้เลย

สู้ๆ นะคะ เป็นอะไรคะถึงยุติ ที่จริงไม่มีอะไรน่ากลัวอยู่กับหมอกับพยาบาล พยายามทำใจให้สบายนะคะ แต่ก็เจ็บเหมือนคลอดลูกค่ะ เข้าใจอารมณ์คุณแม่ที่คลอดลูกเองเลยค่ะ 😅

เคยแล้วค่ะ เป็นท้องแฝดด้วยต้องสอดยาให้หลุดและดูดออก เราเสียใจนะคะ แต่ก็ต้องทำใจ แล้วเริ่มต้อนใหม่ ตอนนี้ได้ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่

คุณแม่บ้านนี้พึ่งไปฟังผลมาเมื่ออังคารที่แล้ว แต่โชคดีน้องในท้องเปอร์เซ็นต์การยุติการตั้งครรภ์ต่ำหมออนุญาตให้ตั้งครรภ์ต่อ ตอนนี้ 24 w แล้ว

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ ❤️❤️ บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวานแม่เป็นพาหะรอตรวจของพ่ออยู่ค่ะ เครียดมาก 😢

6y ago

สู้ๆ เช่นกันนะคะ เราผ่านจุดนั้นมาล่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้เคยยุติการตั้งครรภ์2ครั้งค่ะ แต่ตอนนี้ก็มีลูกชายแข็งแรงสมบูรณ์ดีด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

สอบถามได้มั้ยคะ​ คุณแม่เปนอะไรถึงยุติถึง​ 2​ ครั้งคะ​

เป็นกำลังใจให้คุณเเม่นะคะ นี่ก็เป็น พาหะทั้งพ่อเเละเเม่เหมือนกันเลยค่ะ รอฟังผลเลือดวันศุกร์นี้เหมือนกันค่ะ

ขอโทษนะคะคุณแม่ สาเหตุมาจากอะไรค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ เราก็กังวลเหมืนกันรอผลตรวจสามี วันที่23เมษา

5y ago

เราก้กลัวเหมือนกัน เราเปนธาลัสซีเมีย แต่รอผลเลือดแฟน กลัวมากกลัวจะได้ยุติการตั้งครรภ์😣😢

เราหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ตอน 13 w. เพราะท้องลมค่ะ เสียใจมากเพราะแฟนอยากมี ลูกคนแรกของเค้าด้วย