ขอความรู้หน่อยค่ะ

เพิ่งมีอายุครรภ์ได้ประมาณ3-4สัปดาห์เอง เค้าบอกกันว่าช่วง1-3เดือนแรกลูกจะหลุดง่าย กลัวมาเลยค่ะ (ท้องแรกด้วย) 👶😭

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ช่วงแรกจะมีอาการปวดท้องเหมือนเป็น ปจด.บ่อยๆ ถ้าไม่ปวดบิด ปวดนาน ไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ กินอาหารมีประโยชน์เยอะๆค่ะ หลีกเลี่ยงการใช้แรง/ยกของ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค้า ตื่นเต้นมาก แอบกลัวด้วยกลัวหลุดเพราะชอบท้องเสียด้วย มีอาการปวดหน่วงๆ เหมือนเปนเมนตลอดเวลาเลย55😭🤣