น้ำมะพร้าว

ท้องได้ 3เดือน ดื่มน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ดื่มได้คะ แต่ดื่มพอประมานคะ (แม่บ้านนี้เริ่มดื่มน้ำพร้าวตอน6เดือนคะ เพราะแม่บอกว่ากินตอนนี้มันช่วยล้างไข้ลูก ออกมาจะได้ไม่มีไข้เยอะ)

เดือนแรกๆ อย่าเพิ่งทานนะคะ เดี๋ยวแท้ง 7 เดือนไปแล้วค่อยทานค่ะ

ดื่มได้ แต่ไม่ควรเยอะ 1แก้วพอ

ดื่มได้ค่ะ

ได้ค่ะ