ผ่าคลอดกินส้มตำได้ไหมค่ะ

เพิ่งผ่าคลอดมาอาทิตย์นึง อยากกินมากเลยคะส้มตำปูปาล้า ซุบหน่อไม้ ลาบหมู ข้าวเหนียวไก่ย่าง อยากจะสั่งมาส่งที่บ้านคะออกไปไม่ไหวค่ะ ให้นมลูกด้วย กินได้ใช่มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส้มตำกับซุบหน่อไม้น่าจะงดก่อนจ้า ที่เหลือน่าจะได้ จริงๆก็กินได้ งดของหมัดดอง กับพวกแอลกอฮอล์ แต่กลัวกินผิดแล้วลูกไม่สบาย

กินได้ค่ะ แต่ต้องคอยดูอาการลูกด้วยนะคะ