ตั้งครรภ์

เพิ่งบอกแม่กับพี่สาวว่าท้อง ตอนแรกกลัวมากว่าเขาจะด่าแต่ไม่เลย ดีกับเรามาก ที่กลัวด่าเพราะเรากำลังฝึกสอน ปี5 แต่ดีที่แม่พี่และครูเข้าใจ จึงได้ดร็อปเทอม 1 ไว้เพื่อดูแลลูก ❤❤

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่มีครอบครัวที่เข้าใจและอบอุ่นนะคะคุณแม่^^ยินดีด้วยนะคะ กี่วีคแล้วคะ ขอให้คุณแม่และตัวน้อยแข็งแรงสมบูรณ์ตลอดอายุครรภ์จนถึงตอนโตเลยนะคะ

5y ago

^^