❤️❤️

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ลูกได้1ปี6เดือนน้องเป็นเด็กที่เอาแต่ใจมากไม่ได้อะไรดั่งใจก็จะร้องไห้ไม่พอใจอะไรก็ร้องไห้ขัดใจไม่ได้เลยแม่ๆช่วยแนะนำวิธีหน่อยค่ะว่าทำไงลูกจะเลิกเอาแต่ใจงอแงแบบนี้ขอบคุณค่ะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

ร้องแล้วมีคนสนใจ น้องก็จะร้องแบบนี้แหละค่ะ แม่นั่งไม่ไกลจากเค้า แล้วบอกว่าหยุดร้องแล้วค่อยมาคุยกัน ร้องแบบนี้แม่ฟังไม่รู้ อย่าขึ้นเสียงใส่ จะยิ่งเหนื่อยทั้งแม่และลูกค่ะ

อยุ่ที่การเลี้ยงดุของพ่อแม่ค่ะ