เพิ่งท้องได้ 6 สัปดาห์ค่ะ

เพิ่งท้องได้ 6สัปดาห์ แต่มีอาการปวดหลังสะโพกด้านขวาเเละปวดร้วลงขา ก่อนหน้าที่จะท้องมีอาการปวดแบบนี้ช่วงก่อนมีประจำเดือนค่ะ แต่ว่าตอนนี้ปวดบ่อยเกือบทุกวัน มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันเเละมีวิธีการแก้บ้างมั้ยคะ บางทีปวดจนนอนไม่หลับเลย

3 ตอบกลับ

เป็นอาการมดลูกและสะโพกขยายค่ะคุณแม่กินพาราฯบรรเทาปวดได้นะคะ แนะนำให้ออกกำลังกายเบาๆด้วยอย่างเข้าคอร์สโยคะสำหรับคนท้องก็ดีเพิ่มแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้11วีคค่ะ เจ็บทรมาน แบบพริกตัวไม่ได้เลย จะเจ็บที่เอวกับที่สะโพกลงขาด้านขวา