เพิ่งท้องได้5week

สอบถามหน่อยค่ะ เพิ่งท้องได้5week ตื่นเที่ยง กินข้าวมื้อแรกตอนเที่ยง กินได้ไม่เยอะ จะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงท้องอ่อนๆลูกมีถุงไข่แดงค่ะ ได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงอยู่

ในไตรมาสแรกไม่ส่งผลค่ะ