ตั้งชื่อลูก

เพิ่งท้องได้ 3 เดือน สามารถตั้งชื่อลูกไว้ได้ไหม รู้สึกตื่นเต้นกับการตั้งชื่อมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งได้จ้า ส่วนตัวบ้านนี้ตั้งชื่อเล่นน้องตอนรู้เพศ ชื่อจริงตั้งไว้ก่อน (เอาชื่อจริงพ่อและแม่มารวมกัน เป็นชื่อลูก) พอวันคลอดน้องเราก็ได้ใช้ชื่อที่ตั้งไว้เลยค่ะ โชคดีที่ไม่มีตังอักษรกาลกิณี เลยไม่ต้องตั้งชื่อให้ใหม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ