เม็ดเลือดแดงเล็กผิกปกติ

เพิ่งท้องได้2เดือน หมอเจาะเลือดไป3รอบแล้ว บอกว่าเม็ดเลือดแดงเล็กผิดปกติ ต้องเจาะระดับยีน มีใครเป็นแบบดิฉันบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

เราไม่เคยเป็นเลือดจาง พอท้องไปตรวจเลือดบอกเราว่าเราเป็นเลือดจาง

5y ago

ถ้าเปนทั้งพ่อและแม่ก้เปนอันตรายต่อลูกในท้อง...แต่ก้ต้องรอดูจนถึง 6 เดือนถึงจะแสดงอาการคะ

ไม่เป็นค่ะ ต้องเกิดมาไม่เคยเป็นจางเลย

ปกติคุณแม่เป็นเลือดจางด้วยรึเปล่าคะ