ท้อง ทานนมผึ้งได้ไหมคะ

เพิ่งท้องแรกคะ อยากทราบว่าอาหาเสริมบางชนิด หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดไหนที่ทานได้ควรทาน และควรหลีกเลี่ยง รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยนะคะ อยากให้ลูกออกมาสมบูรณ์แข็งแรงคะ

ท้อง ทานนมผึ้งได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ทานเท่าที่หมอให้ก็พอแล้วค่ะ วิตตามินบางชนิดคนท้องก็ทานไม่ได้ค่ะแม่ ถ้าไม่แน่ใจเวลาไปหาหมอเอาไปถามหมอด้วยก็ได้ค่ะ หมอจะดูส่วนผสมว่าสามารถทานได้มั้ย