ท้องผูก

คุณแม่ท่านพอมีวิธีแก้ท้องผูกไหมคะ เพิ่งท้องแรกคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ทานผักผลไม้ที่มีกากใย ลดเนื้อสัตว์ย่อยยาก ทานเนื้อปลา เเละดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ

ตอนเช้าก่อนมื้ออาหาร น้ำผลไม้ 1แก้ว โยเกิร์ต1ถ้วย ดื่มน้ำตามเยอะๆ