อยากทราบการฝากครรภ์ของแม่ๆหน่อยค่ะ

เพิ่งท้องยังไม่ได้ฝากครรภ์ อยากรู้ว่า ฝากคลีนิค รึ โรงพบาล ดีกว่าค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกของแม่ๆคะ ท้องแรกเราฝาก รพ. รอนาน ซาว์ดดูท้องแค่ดูอายุครรภ์ ซาว์ดครั้งเดียว พยาบาลพูดได้หน้าตบมาก ท้อง2 ฝากคลีนิคคะ เร็วหน่อย หมอพูดดี ซาว์ดได้ทุกครั้งที่เราต้องการ ค่าใช้จ่าย รพ.ฟรี มีสิทธิ์บัตรทอง คลีนิค เสียตัง แต่ละคลีนิคไม่เท่ากัน

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะเร็วดีแถมได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอตรวจ ค่าใช้จ่ายแต่ละคลินิกไม่เท่ากันจ้า เคยไปฝากที่รพ.รอครึ่งวันยังไม่ได้ตรวจเลยจ้า