ไม่อยากอาหารทำอย่างไรดีค่ะ

เพิ่งทราบว่ามีน้องค่ะ... อายุครรภ์น่าจะประมาณ5-7สัปดาห์แล้ว....เบื่ออาหารไม่ค่อยอยากเลยค่ะ...แม่ๆท่านใดมีเมนูหรือวิธีแก้ไขแนะนำบ้างมั้ยค่ะ...รบกวนขอคำแนะนำชี้แนะด้วยค่ะ.. ?​?​?​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินขนมผลไม้กินอะไรก้ได้คร้ที่ตกถึงท้องเราหรือร้อนๆแบบนี้ก้ไอติมวอลคร้มีสารอาหารอยุ่บ้างหรือจะเป้นพวกแป้งขนมจีนก๋วยเตี๋ยว