อาหาร/เครื่องดื่มที่คนท้องห้ามทาน

เพิ่งตั้งครรภ์ได้สัก 20 วันค่ะ สามารถดื่มน้ำรากบัวได้มั้ยคะ และห้ามดื่มน้ำสมุนไพรอะไรอีกมั้ยคะ เช่นเก็กฮวย อาหารดิบ เช่นแซลมอลดิบ ไข่ดาวไม่สุก ทานได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ในปริมาณที่เหมาะสม ของดิบที่เขาไม่ค่อยกินเพราะจะทำให้แม่ท้องเสียค่ะ