ทานได้มั้ยคะ

คนท้องทานสัปรดได้มั้ยคะมีผลเสียมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ทานได้แต่อย่าเยอะ ลำพังคนท้องจะมีปัญหาเรื่องกระเพาะ สัปรด มีความเป็นกรด อาจจะทำให้มีอาการมากขึ้น และสัปรดมีน้ำตาลเยอะ ต้องระวังเรื่องเบาหวานตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะเพราะสัปรดมีทั้งน้ำตาลถ้ากินเยอะส่งผลให้มดลูกบีบตัวทำให้แท้งได้ค่ะ

ทานได้มีประโยชน์ต่อลูกในครรภ์คะแต่อย่าทานเยอะนะคะอาจทำให้ลูกแพ้ได้

ทานได้แต่อย่าทานเยอะค่ะ เดี๋ยวจะเป็นผลเสียมากกว่าผลดี อย่าทานแกนนะคะ

ไม่แน่ใจนะคะเคยได้ยินว่าทำให้แท้งได้ถ้าทานเยอะทานบ่อยๆ

อย่าทานเยอะค่ะเพราะเป็นกรด ให้กินแค่นิดเดียวพอค่ะ

ทานได้มั้งคะ เมื่อคืนเเม่ก้ทานไปยุเหมือนกัน😂

ไม่แน่ใจนะคะ แต่เราก็ทานปกติ