ถามหน่อยค้า...

เพิ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์อาทิตย์นึงแล้วมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลติดกางเกงในเลยไปหาหมอหมออัลตร้าซาวด์แต่ไม่เจอถุงน้ำคร่ำหมอเลยตรวจฉี่แต่ก้อขึ้นสองขีดยืนยันว่าท้องหมอเลยบอกว่าครรอาจจะอ่อนมากหรืออาจจะท้องลมหรืออย่างอื่นหมอให้ยากันแท้งมากินอีก3อาทิตย์หมอนัดดูอีกทีมาถึงวันนี้10วันแล้วเลือดสีน้ำตาลยังมีอีกแต่ไม่ติดกางเกงในเหมือนกับค้างยุในช่องคลอดกังวลมากเลยค่ะใครมีแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ครรภ์คงอ่อนเลยยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ พยายามนอนนิ่งๆ ไม่เครียด รอไปพบคุณหมอวันที่นัดค่ะ ถ้ากังวลมากๆ แนะนำไปเจาะเลือดดูค่าตั้งท้องค่ะ แต่ได้เจาะเกือบทุกวันนะคะ จนกว่าจะซาวเจอตัวเด็ก

ขอบคุณค่ะ