ถามหน่อยค้า

มีแม่คนไหนปวดช่วงสะโพกลงไปมั้ยค่ะ พอดีทำงานเดินเยอะ ตอนนอนลุกนั่งนี่ปวดช่วงเชิงกานหว่างขามากเลยค่ะขยับยากมากเลย ?จะต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะอายุครรภ์เพิ่มขึ้นยิ่งปวดค่ะ

4y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ พอดีลูกคนแรกไม่เป้นแบบนี้เลยกังวล??