ถามหน่อยค้า

เเม่คนไหนดูเป็นช่วยดูหน่อยค้าเป็นน้องเป็นผญ/ผชเเม่อยากได้ผญมากๆเลย18วีค+6😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามหน่อยค้า
1 ตอบกลับ

เห็นแต่ศรีษะที่ชัดเจนนะคะแม่ หมอได้บอกไหมคะว่าน้องเพศอะไร ดูไม่ออกเลยค่ะแม่นอกจากหัวน้อง😂

4y ago

หมอบอกเห็นเหมือนผช.อะคะน้ำตาเเม่จะไหล😂