ท้อง5สัปดาห์แล้วหลุด

เพิ่งตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดจางๆหลังจากปจดไม่มา2วัน หลังจากนั้นอีก3วันปจดมา คุณหมอบอกว่าน้องไม่อยู่แล้ว ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วมีน้องอีกทีตอนไหน บ้านนี้คือรอมีน้องมากๆตอนรู้ว่าน้องไม่อยู่แล้วเสียใจมากคะ

1 ตอบกลับ

พัก 4 เดือนก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆนะคะ