ท้องที่2 ท้องได้28+3วันแล้ว รู้สึกลูกดิ้นแรงมาก อึดอัด ท้องแข็ง นอนไม่ได้เลย หายใจไม่ค่อยสะดวก ท้องแรกรู้สึกว่าไม่ขนาดนี้นะ ท้อง2

คือหาท่านอนยากมากกว่าจะหลับ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ช่วยแชร์หน่อยคะ ปกติ หรือ ผิดปกติคะ

1 ตอบกลับ

ท้อง3 28+1 อาการเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย ดิ้นเเรง ท้องพี่ๆ2คนก็ไม่มีอาการแบบนี้