หญิงหรือชาย

เพิ่งซาวน์ดูเมื่อ1ชั่วโมงที่แล้ว ซาวน์2มิติ. หนูอยู่ท่าก้น. คุณหมอบอกได้แค่มีแขน2ข้างขา2ข้าง. ดูลายละเอียดมากกว่านี้ไม่ได้ ใบหน้ามองไม่เห็น ซาวน์ใหม่ครั้งหน้าเพื่อดูเรื่องปากแหว่งเพดานโหว่ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยจ้าว่าน่าจะหญิงหรือชาย แม่ดูไม่เป็นเลย หมอบอกน่าจะ..แต่ไม่คอนเฟิร์มคะ. ตั้งใจไว้ว่าถ้าเห็นชัดจะซื้อของใช้แล้ว.เห็นแบบนี้ไม่กล้าเลย อีกอย่างแม่ไม่อ้วนนะ ตรวจฉี่น้ำตาลเยอะมาก ได้กลืนน้ำตาล2ขวด 50กรัม. ก็ไม่ได้แย่นะ รอฟังผลตรวจรอบหน้า

หญิงหรือชาย
1 ตอบกลับ

เราว่าหญิงค่ะ

4y ago

คุณหมอก็เอียงทางหญิวค่ะ. แต่บอกไม่คอนเฟิร์ม บางทีอาจหนีบไว้