ซาวน์4มิติ

อยากสอบถามค่ะ ซาวน์4มิติ ราคาประมาณเท่าไรคะ?? ควรซาวน์ตอนครรภ์กี่เดือนคะ

5 ตอบกลับ

ซาวด์4มิติ ควรซาวด์ช่วง 4-5-6เดือนค่ะ เป็นข้อมูลจากตอนที่ไปอบรมเรื่องตั้งครรภ์ค่ะ เรื่องราคาแล้วแต่สถานที่ค่ะราคาจะแตกต่างกันไปรองสอบถามก่อนเข้ารับบริการได้ค่ะ

2,000-3,000.-จ้า คุณหมอจะแนะนำให้ซาวด์ตั้งแต่ 25w-32w ค่ะ เพราะช่วงนี้จะเห็นลูกน้อยชัดที่สุด

ซาวแบบนัยคะจะด้ายเห็นลุกหมดเวลาซาวว่าน้องมาครบ32มั้ยคะ

บ้านี้ซาวน์ตอน33wk. ราคา1190บาทจ้า

4y ago

คลินิคที่ลำปางจ้าแม่

2-3พันบาทจ้าแม่