การตรวจค่าน้ำตาล

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ คือเราไปหาหมอตามนัดแล้วหมอให้ตรวจน้ำตาลอายุครรภ์ 35+6โดยการกลืนน้ำตาล 50 กรัม 2 ขวด แต่ผลออกมาของเราผ่าน คืออยากจะทราบว่าจะมีสิทธิ์ได้กลืนน้ำตาลอีกไหมค่ะ (น้ำหนักเราทุกครั้งที่ไปพบหมอไม่เคยขึ้นเยอะเลยเหมือนน้ำหนักจะขึ้นเดือนละโลเองค่ะ)

3 ตอบกลับ

ทางรพ.ที่เราฝากถ้าน้ำหนักในแต่ละเดือนขึ้นเยอะก็ได้กลืนค่ะแม่

2y ago

ค่ะแม่ พอดีเราฝากกับ รพ.เก่าอ่ะคะเขาไม่ได้ตรวจค่าน้ำตาลให้ พอย้ายมาฝาก รพ.ใหม่เขาเลยจับตรวจ ก้เลยสงสัยว่าจะได้กลืนน้ำตาลอีกไหมเพราะไม่อยากกลืนเลยค่ะ😅😅

ถ้าผ่านไม่ต้องกลืนแล้วค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️☺️ จะได้โล่งใจ

ไม่ต้องแล้วจ้า😊

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️☺️