เพิ่งรู้ว่าท้องแล้วมีอาการท้องผูก

เพิ่งจะใช้ที่ตรวจครรภ์ปรากฏขึ้น 2 ขีด แต่ว่าตอนนี้ท้องผูกไม่ได้ถ่ายจะทำยังไงดีคะ เพราะกลัวเบ่งมากๆ แล้วจะมีผล *เคยเจอข้อมูลที่แชร์ประสบการณ์ของแม่ที่ท้องเสียแล้วส่งผลทำให้เกือบแท้งลูก

1 ตอบกลับ

ท้องผูก ไม่ใช่ ท้องผุ ค่ะ😂😂 ดื่มน้ำเยอะๆและทานผักผลไม้ที่มีไฟเบอร์ช่วยค่ะ เช่น อโวคาโด กล้วย มะละกอ

5y ago

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ แก้ไขคำผิดแล้ว