ท้อง 5 เดือน ขอกิน 1 กระป๋องได้ไหมค่ะ

เพิ่งจะกินจริงๆจังๆกับน้ำอัดลมวันนี้แค่ 1 กระป๋องจะเป็นอะไรไหมค่ะ อยากกินมากกกกค่ะ อดใจไม่อยู่จริงๆ กินได้ไหมค่ะ

ท้อง 5 เดือน ขอกิน 1 กระป๋องได้ไหมค่ะ
53 ตอบกลับ

นี้กินตั้งเเต่รุ้ว่าท้องจนถึงคลอดเรยค่ะ กินวัดร่ะ2-3ขวด

5y ago

เราก้กิน แทบจะทุกวัน

นานๆกินค่ะวันนี้แอบไปกินมาแต่ชอบใส่เกลือค่ะไม่เป็นกรดดี

บ้านนี่กินค่ะ อยากอะไรซ่าๆก้จะกิน 2-3วันกินขวดนึง ขวดใหญ่555

บ้านนี้กินขวดละ10บาทพอค่ะแอบแฟนกินด้วย ถ้าแฟนรู้โดนดุ5555555

เราก็กินคะ กินพอหายอยากคะนิดๆหน่อยๆ มันอดไม่ได้จริงๆคะ

เรากินทุกวันเลยจ้า. ว่าจะลดละกลัวใกล้คลอดน้ำตาลจะเยอะ

กินให้หายอยากเลยคะ ไม่งั้นอยากดื่มหนักกว่าเก่า

กินเลยค่ะ บ้านนี้เกือบทุกวัน แค่จิบๆให้หายอยาก

ได้ค่ะ แต่แนะนำแม่เปิดทิ้งไว้สัก2-3นาทีค่อยกินค่ะ

5y ago

ค่ะ ความซ่าจะหายไป เราจะได้ไม่ทีกรดแก๊ซให้กระเพาะค่ะ

เราก็กินค่ะ แต่นานๆตะกินที แค่พอหายอยาก