ท้อง 5 เดือน ขอกิน 1 กระป๋องได้ไหมค่ะ

เพิ่งจะกินจริงๆจังๆกับน้ำอัดลมวันนี้แค่ 1 กระป๋องจะเป็นอะไรไหมค่ะ อยากกินมากกกกค่ะ อดใจไม่อยู่จริงๆ กินได้ไหมค่ะ

ท้อง 5 เดือน ขอกิน 1 กระป๋องได้ไหมค่ะ
53 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เเต่ไม่ดีเท่าไหร่ เสี่ยงบำหวานค่ะ

บ้านนี้กินบ่อยมากค่ะ กินแทบจะทุกวัน

ได้ค่ะ ทานแต่พอหายหิวนะคะ นานๆครั้ง

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินพอแค่หายอยาก

อย่าดื่มเลยค่ะคุณแม่ เพื่อเด็กในท้อง

5y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านกินจน8เดือนแล้ว กินพอกะหาย

เราก้กินคะ กินพอไห้หายอยากคะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เรากินแทบทุกวัน🤣😬😬👍🏻

ิอดไม่ได้เหมือนกันค่ะ 😅