แม่ให้นมลูก กินน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ

แม่พึ่งคลอดน้องได้ 1 เดือน 15 วัน อยากกินน้ำอัดลมจัง กินได้ไหมค่ะ?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานคะทานแบบพอหายอยากคะ บ้านนี้ทานแปลกหน่อยถูกสามีด่าประจำถ้าเห็นนะด่าว่า"อีบ้า" แม่ทานแบบเทน้ำโค้กไม่ถึงครึ่งแก้วเทน้ำเปล่าต่อจนเต็มคะ😁😁😁😁

อย่าพึ่งกินดีก่าเน้อะ. ลูกกินนมเราด้วย แถม มันก็ไม่ค่อยมีประโยช หรือถ้าอยากกิน แต่จิบๆพอได้ นอลูกโตอีกหน่อยค่อยกินนะ แม่

กินได้ค่ะ แต่พยายามกินน้อยๆ และก็อย่าเลือกกินแป๊ปซี่หรือน้ำที่มีคาเฟอีนเยอะนะคะจะทำให้ลูกนอนไม่หลับ

อันที่จริงถ้างดได้ก็ควรงดไปก่อนค่ะแม่ แต่ถ้าอดไม่ไหวก็จิบๆเอาแค่พอหายอยากก็พอจ้า

กินน้ำผักผลไม้ หรือนมไปก่อนนะคะ งดน้ำอัดลมจ้า มันมีคาเฟอีน

กินนิดหน่อยได้ค่ะ แต่น้ำอัดลมที่มีสีดำจะมีคาเฟอีนมากค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ควรเลือกน้ำอัดลมที่ไม่มีส่วนผสมคาเฟอีน

เป็นไปได้งดก่อนค่ะถ้าอยากจิงๆกินแค่พอหายอยากค่ะ

กินได้แต่อย่ากินเยอะนะแม่

งดก่อนค้ะแม่