ท้อง6เดือน เป็นโควิด หมอให้ยาฟาวิพิราเวียมากิน กินได้ไหมค่ะ แม่บ้านไหนกินบ้างค่ะ

ไม่กล้ากินกลัวมีผลต่อน้องค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่กินยายังค่ะพอดีเป็นโควิดหมอให้ยาตัวนี้มาเหมือนกัน

3y ago

กินแล้วค่ะ อาการตอนนี้แม่มีไอกับแสบคอ ค่ะ

ได้ค่ะถ้าหมอจ่ายยาให้ แค่ช่วงไตรมาสแรกที่ไม่ให้กิน

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะแม่