ท้อง 5 เดือน ขอกิน 1 กระป๋องได้ไหมค่ะ

เพิ่งจะกินจริงๆจังๆกับน้ำอัดลมวันนี้แค่ 1 กระป๋องจะเป็นอะไรไหมค่ะ อยากกินมากกกกค่ะ อดใจไม่อยู่จริงๆ กินได้ไหมค่ะ

ท้อง 5 เดือน ขอกิน 1 กระป๋องได้ไหมค่ะ
53 ตอบกลับ

แล้วแต่เราค่ะ มันห้ามกันไม่ได้ ถ้าเราห่วงลูกก็อย่าทานดีที่สุด ถ้าอดไม่ได้ก็กินพอหายอยากค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ยังกินยุเลยค่ะแปบซี่ตั้งอยู่ต่อหน้าเลยมันอดไม่ได้จริงๆแต่กินพอหายยากนะคะ

เรากินเป็นขวดเลยจ้า555 อากาศร้อน หิวน้ำอัดลมมาก วันนึงกินเป็นแก้วๆเลยจ้า 😁

ได้ค่ะ ตอนเราท้องเราก็กินอยู่2-3ครั้ง พวกน้ำส้ม น้ำแดง งดแตพวกน้ำโคล่าค่ะ

กินหายอยากพอได้ค่าแม่ แต่พอคลอดแล้วต้องให้นมเราจะต้องงดๆไปอีกนานค่ะ

กินเหมือนกันค่ะอยากกินของที่เขาห้ามหลายอย่างเรยแต่กินแค่พออยากพอค่ะ

กินได้ค่ะแม่ถ้าอดไม่ไหวจริงๆๆบ้านนี้8เดือนก็ยังกินอยู่กินน้อยๆๆ

กินได้คะ แต่อย่าบ่อยเสี่ยงเบาหวานคะ เราก็กินนานๆทีพอหายอยากค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันจ้า แป๊ปซี่ น้ำโค้ก ขาดไม่ได้ จิบๆวันละแก้ว2แก้ว

กินเหมือนกันค่ะ แต่นานๆๆๆๆๆๆ ที เพราะบางอารมณ์ก็นะ อยากกิน 😁