มีปัญหาเรื่องดัดขาเด็ก มีใครเจอปัญหานี้บ้าง

เพิ่งคลอดลูกได้ 5 วัน กลับจากโรงพยาบาลเมื่อวาน วันนี้อาบน้ำให้ลูกเราอาบเอง ตอนสระผมให้ก็ไม่มีอะไร พอจับลูกลงกะละมังเท่านั้นล่ะ แม่ย่าเดินมาจับขาลูกเราดัด เรารีบปัดมือออกแล้วบอกไปว่าไม่ให้ดัด หมอบอกไม่ให้ดัด เป็นอสม.ได้ไง อสม.ก็มีอบรมไม่ใช่หรอ ตอนลูกคนโตก็มีปัญหาเรื่องนี้ และเรื่องป้อนกล้วย เขาก็เดินไปแล้วร้องไห้ บอกว่าเราพูดไม่รักษาน้ำใจ เขาแค่หวังดี เขาเลี้ยงมาตั้งกี่คนไม่มีใครเป็นไร เราเลยไม่พูดกับเขาอีก เหนื่อยใจ เจอแบบนี้? ละแม่ย่าไปฟ้องพี่สาวแฟน พี่สาวทักแชทไปด่าแฟนเราอีก แต่ไม่มาว่าเราเอง เจอแบบนี้จัดการปัญหากันยังไงคะ แต่เราบอกแฟนเราไปแล้ว อาทิตย์หน้าต้องไปโรงพยาบาลเด็ก เราจะเก็บเสื้อผ้าพาลูกทั้งสองคนไปอยู่นู่นเลยไม่กลับมาแล้ว

มีปัญหาเรื่องดัดขาเด็ก มีใครเจอปัญหานี้บ้าง
1 ตอบกลับ

ดีเเล้วค่ะเชื่อหมอดีกว่าคนโบราณค่ะ แต่ควรรักษาน้ำใจเค้านิดนึงนะค่ะแม่

4y ago

ดีเเล้วค่ะไม่มีที่ไหนสบายใจเท่าบ้านเรา