อาหารหลังคลอด

เพิ่งคลอดลูก คลอดแบบออกเอง กินอะไรได้บ้าง

1 ตอบกลับ

แกงเลียง,แกงหัวปลี เพิ่มน้ำนมแม่ ไก่ผัดขิง น่ำขิงต้ม บีบน้ำมะนาวใส่ด้วย ดื่มเช้าเย็นช่วยลดอาการปวดแผลและลดความอ้วน ต้มซุปไก่ ประมาณนี้จ้า พยายามอย่าพึ่งทานของรสจัดเผ็ดเปรี้ยว เดี๋ยวจะทำให้ลูกท้องเสียได้