แม่แนะนำหน่อยจร้า

เพิ่งคลอดน้องได้3วัน น้องนอนอย่างเดียว ปลุกกินนมกินนิดๆหลับ มีวิธีไหนกระตุ้นให้น้องตื่นมากินนมบ้างค่ะแม่ๆเครียดมากตอนนี้ คลอดน้องก่อนกำหนด 35weekค่ะ

1 ตอบกลับ

พยาบาลเคยบอกให้จั๊กจี๋ฝาเท้าน้องค่ะ ถ้าน้องกินน้อย ไม่ต้องรอถึง 3 ชม. ก็อุ้มมาเข้าเต้าเลยค่ะ ไม่ตื่นก็เอาหัวนมแม่ถูๆ ริมฝีปากน้อง พอเขาเริ่มอ้าปากก็ยัดเข้าไปค่ะ น้องเพิ่ง 3 วัน น่าจะยังอยู่ รพ. ลองปรึกษาหมอหรือพยาบาลเพิ่มเติมค่ะ

4y ago

แบบนี้เดี๋ยวน่าจะติดขวดค่ะ 😁😁