สอบถามคะ

เพิ่งคลอดน้องเมื่อวันที่29 แล้วนำนมไม่ไหลเลยคะ บีบก็จะออกซึมๆนิดๆ ให้ลูกดูดก็เจ็บจนเป็นแผล มีวิธีไหนช่วยให้น้ำนมมาเร็วบ้างค่ะ สงสารน้องคะกินนมไม่อิ่ม

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ บ้านนี้น้ำนมมาวันที่5เลยค่ะ น้องกินนมเสริมช่วงแรก ส่วนแม่บำรุงด้วยน้ำขิงอุ่นๆดื่มน้ำวันละ4-5ลิตร กินต้มหัวปลี เอาลูกเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะแม่