เพิ่งsex กับสามี วันนี้ และหลั่งใน ช่วงนี้จะมีโอกาสท้องไหมค่ะ กังวลมาก?

26 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะๆๆเเม่ๆพอดีเรามีอาการเหมือนจะหายจัยไม่ค่อยอิ่มอ่ะค่ะเปนเพราะรัยอ่ะค่ะตอนนี้35+5วีคละจ้าควรทำงัยค่ะบางทีเหมือสจะอ้วกเเต่ไม่อ้วกไม่รุ้เปนเพราะรัยใครรุ้บ้างช่วยบอกทีค่ะ

4y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ