เพิ่งsex กับสามี วันนี้ และหลั่งใน ช่วงนี้จะมีโอกาสท้องไหมค่ะ กังวลมาก?

26 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะๆๆเเม่ๆพอดีเรามีอาการเหมือนจะหายจัยไม่ค่อยอิ่มอ่ะค่ะเปนเพราะรัยอ่ะค่ะตอนนี้35+5วีคละจ้าควรทำงัยค่ะบางทีเหมือสจะอ้วกเเต่ไม่อ้วกไม่รุ้เปนเพราะรัยใครรุ้บ้างช่วยบอกทีค่ะ

4y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

ถ้าถามว่ามีโอกาสมั้ย ตอบเลยว่ามีค่ะ แต่โอกาสมากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับว่าตรงกับช่วงไหนของรอบเดือนค่ะ

มีโอกาสท้องสูงมากคะ เพราะมดลูกเราสะอาด ติดง่ายมาก หมอบอกมาคะ

มีโอกาสค่ะ บ้านนี้หลั่งนอก+ยาคุมยังท้องเลยค่ะ

มีโอกาสคะ่..ทำไมไม่ฉีดยาคะ่อยู่ได้ตั้ง3เดือน

เพิ่งคลอดใช่ไหมมีโอกาสท้องสูงมาก

มีค่ะ รีบกินยาคุมฉุกเฉินเลยค่ะ

ถ้าพึ่งคลอดมีโอกาสสูงมากคะ

กินยาคุมฉุกเฉินเลยค้า

มีโอกาสท้องสูงค่ะ