อยากมีลูกเลย

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราคลอดน้องได้สามเดือนกว่าแล้ว ในใจอยากได้อีกสักคนจะได้เลี้ยงทีเดียวเหนื่อยทีเดียวเลย หลังคลอดเราก็มีsex. กับสามี แต่ใส่ถุงตลอด จนลูกได้สองเดือนสามีไม่ได้ใส่ถุงตัวนี่เองก็ไม่ได้ทานยาคุมกำเนิด ไม่ได้มีsex. บ่อยเหมือนตอนใส่ถุงนะคะ อาทิตย์ละครั้ง ตัวนี่เองก็ให้นมลูกอยู่ ประจำเดือนเองก็ยังไม่มา อยากทราบว่าแบบนี้มีโอกาสที่จะมีท้องที่สองได้มั้ยค่ะแม่ๆ เมื่อสองคืนก่อนก็ฝันเห็ยสร้อยคอแต่ไม่ได้ใส่ เมื่อสักเดือนที่แล้วก็ฝันเห็นงู2ตัว ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกันมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่แน่อาจจะได้อีกคน เพราะหมอบอกว่าคนที่2จะมีโอกาสติดง่ายมากก