เพิ่ง6สัปดาห์เเพ้ท้องเวียนหัวหนักมากทานอะไรไม่ค่อยได้เเนะนำขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แบ่งกินมื้อเล็กๆ ลองขนมปังจืดๆ กินอาหารย่อยง่ายๆ กินน้ำหวานบ้างจะได้สดชื่น งดนมวัวเพราะจะทำให้ท้องอืด ไม่ควรปล่อยให้ท้องว่าง ถ้าแพ้ท้องอยู่ไตรมาสแรก กินเฉพาะโฟลิค ถ้าไม่ไหวกินไม่ได้เลย หาหมอค่ะ

สู้ๆค่า