เพิ่ง13+6วีค มีอาการผมร่วงมาก คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างคะ🙂

1 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถหาซื้อน้ำมะพร้าวสกัดเย็นกินได้นะคะช่วยบำรุงเส้นผมได้ค่ะ เพราะน้องอาจจะต้องดูดซึมสารอาหารจากเราค่ะอาจทำให้ผมร่วงได้คุณแม่ต้องรีบบำรุงนะคะเพราะตอนคลอดน้องแล้วผมจะร่วงหนักมากค่ะ