ท้องแบบนี้เพศไหนคะ

เพศไหนคะแม่ๆ

ท้องแบบนี้เพศไหนคะ
16 ตอบกลับ

ตอบเล่นๆน่ะค่ะคุณแม่.,.ลูกชายค่ะอิอิอิ ถ้าได้ไปซาวด์แล้วอย่ากลืมมาบอกด้วยน่ะค่ะ

ท้องลงเหมือนบ้านนี้เลยค่ะท้องแรกแหลม แต่ผู้หญิงท้อง2รอลุ้นแต่แหลมเหมือนกัน😊

ขนาดเราท้องกลมคนแก่แถวบ้านบอกได้หญิงแน่ๆซาวด์ออกมาได้ชายเฉยเลย

ไปซาวน์เลยคร่า เห็นเพศชัดเจน ไม่ต้องเดาน๊า

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะแม่ ซาวจ้าา

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

ใครจะไปรู้คะ ถามหมอซิคะ

ทำไมไม่ซาวด์ดูละคะ

ซาวด์ค่ะจะได้รู้

ต้องซาวค่ะแม่