ท้องแบบนี้เพศไหนคะ

ท้องแบบนี้ช.หรือญ.ค่ะ

ท้องแบบนี้เพศไหนคะ
16 ตอบกลับ

แนะนำให้ซาวด์ดูค่ะ เพราะหน้าท้องบอกเพศลูกไม่ได้หรอกน่ะค่ะ อยากรู้ต้องซาวด์ค่ะแม่

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะคุณแม่ ต้องไปหาหมอแล้วซาวด์ดูถึงจะรู้ค่ะ

ต้องซาวเท่านั้นถึงจะเเน่จัยว่าชายรึหญิง

ซาวด์คะ ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกเพศคะ

ซาวด์ค่ะ ดูท้องแบบนี้บอกเพศไม่ได้

ซาวนะคะ ลักษณะมันบอกเพศไม่ได้จ้า

อยากรู้ก้อซาวค่ะไม่ซาวก้อไม่รู้

ไปซาวน์ตอน20วีคนะคะ จะได้ทราบจ้า

แนะนำให้อัลตร้าซาวน์ค่ะ

ต้องซาวด์จ้า