ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ แบบนี้เพศไหนคะ

ตอนนี้16wแล้ว ท้องแบบนี้เพศไหนคะ แพ้ท้อง ไม่ชอบแต่งตัว สิวขึ้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ แบบนี้เพศไหนคะ
2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่จังเลยคะหนูก็16วิค2วันท้องแทบไม่ออกเลยมีอะไรบำรุงเป้นพิเศษไหมคะคุณแม่

2y ago

ของหนูก็ยังไม่รู้เพศค่ะ555😁

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ รอซาวหรือตรวจเลือดดูนะคะ