กำหนดคลอด14ตุลาคม คลอดจริง 4ตุลาคม

เพศหญิง น้ำหนัก2540g คลอดบนรถพยาบาล เพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เปิด5เซน เลยได้ส่งตัวไปผ่าคลอดอีกโรงพยาบาลหนึ่งแต่ไปไม่ถึงไหน นางรีบออกมาก่อนคร้า คลอดเองบนรถเลยคร้า คนขับรถโรงพยาบาลรีบตีรถกลับโรงพยาบาลเดิมทันทีทันควันอย่างรวดเร็ว ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

กำหนดคลอด14ตุลาคม
คลอดจริง 4ตุลาคม
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ