ลุ้นสุดใจค่ะ

เพศสัมพันธ์​วันที่​ 1 /ประจำเดือนต้องมาวันที่​ 18

ลุ้นสุดใจค่ะ
24 ตอบกลับ

อยากมีเหมือนกันค่ะ​ มีคนบอกว่าให้เอาผ้าอนามัย​ห่อที่ใช้ล่าสุดของคนที่ท้องมาใช้ต่อเขาว่าจะท้องค่ะ​ คนใกล้ตัวเล่าให้ฟัง​แต่เราก็ยังไม่เคยทำนะคะ​ อยากลองอยู่เหมือนกันแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วยังมีเหลืออยู่รบกวนขอบ้างนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ. มีพร้อมของเค้าเลย แต่เค้าตรวจวันที่14 ขีดเดียว รอรอบประจำเดือนอยู่ค่ะ. แอบมีลุ้น อยากมีน้อง

อยากมีโมเม้นแบบนี้ รอลุ้นเหมือนกัน ไม่กล้าตรวจ ปจด.ขาด4วันเอง อยากมีน้องค่ะ

4y ago

เราขาด2วันตรวจเจอเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะท้องจ้าบ้านนี้ก้อเคยจางคะแต่พอไปตรวจอานามัยชัดเจนเลยจ้า

รอบประจำเดือน วันเดียวกันเลย.. รอลุ้นอยู่เหมือนกันคะตอนนี้

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ตรวจแล้วจางเหมือนกัน ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ตรวจแล้วค่ะ ขึ้น 2 ขีดจางเหมือนกัน ท้องค่ะ แต่ยังอ่อนอยู่

เปนเหมือนกันคะแบบนี้จางๆคือท้องใช่ไมคะ

แม่ๆคะมาอัพเดท​ ชัดมั้ยคะแบบนี้​ 🤣🤣🤣🤣

จางก็ท้องจ้าเราตรวจเลือด​ชัวร์​เลย

ปจเครี้งสุดท้าย10 ธันวา ท้องมั้ยค่ะ

5y ago

ถ้า ประมาน 4สัปดาห์ซาวด์จะเห็นมั้ยค่ะ