แม่ๆสิงหาเป็นไงบ้างค่ะ 20wแล้วจ้า

เพศชายเพศหญิงกันค่ะแม่ๆ คุยกันจ้าา

แม่ๆสิงหาเป็นไงบ้างค่ะ 20wแล้วจ้า
74 ตอบกลับ

ท้องทรงเดียวกับเราเลยค่ะ20w พึ่งไปซาววันนี้ ได้ หญิงค่ะ (มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากค่ะ )

20วีคค่าา ญ จ้าา🥰กำหนด12สิงหา ยังไม่ยินน้องดิ้นเลย😞บ้านไหนดิ้นบ้างแล้วคะ #ทีมสิงหาคม

4y ago

บ้านนี้21วีนกำหนด7สิงหาดิ้นเก่งมากขนาดเราเป็นคนหน้าท้องหนารุ้สึกถึงการดิ้นแรงเอามากๆเลยได้ลูกชายจ้า

บ้านนีหมอกำหนดคลอด 2 สิงหาคมยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ ท้องสอง.. ท้องแรกผู้หญิงค่ะ

บ้านนีหมอกำหนดคลอด 2 สิงหาคมยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ ท้องสอง.. ท้องแรก .ผู้หญิงค่ะ

20 w เหมือนกันค่ะ #ทีมสิงหาคม แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ

ทีมสิงหาจ้า.21week.ยังไม่รุว่าชายรึหญิงเพราะน้องหนีบไว้ไม่ยอมเห็นเลยคะ

25วีค2วันยังไม่รู้เพศเลยค่ะเดือนหน้าซาวด์เพศค่ะรอลุ้นอยู่ค่ะ🤰

31 ส.ค. คุณหมอบอก ผช. โชว์หนอน ตอน 15 w 5 d ค่ะ แต่ยังไม่ดิ้นค่ะ #ทีมสิงหา

ยังไม่รู้เพศเลยจ้าาา น้องนอนขดตัว 5555. แต่ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เห็นเพศน้องเลยจ้าหมอนัดเดือนหน้าอีก