พริกตัวหรือลุกเจ็บท้องตลอด

ตอนนี้20w แล้วจ้า แต่เวลานอนพริกตัวไปมาหรือลุกขึ้นจะรู้สึกเจ็บท้องตลอด สงสัยมากจะเป็นอันตรายไหมคะ ท้องแรกด้วยคะ คุณแม่คนไหนรู้ช่วยแนะนำหรือให้คำตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากการที่เราขยับตัว​แรงเกิ้นไปเลยเกิดขึ่นได้ถ้าปวดหรือเจ็บควรไปโรงพยาบาล​ทันทีน่ะค่ะ