คลอดแล้วจ้า?

เพศชาย เกิดวันพฤหัสบดี ที่29 สิงหาคม 2562 น้ำหนัก2,750กรัม คลอด37วีคพอดีจ้า

คลอดแล้วจ้า?
184 ตอบกลับ

ปวดท้องคลอด หรือผ่าค่าาาา

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก ❤️

ขาวมากๆๆ หล่อแต่เกิดเลยนะ 😊👶

น้าชังมากโตมาหล่อแน่ๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขาวปากแดงเชียว

ดั้งพุ่งเลยจ้าน่าชังเชียวว

ยินดีด้วยจ้า..น่ารักน่าชัง🥰

ยินดีด้วยค่า น่ารักคร้าบบ

37 วีค ต้องเข้าตู้อบไหมคะแม่

น่ารัก น่าชังมากคับสุดหล่อ