คือไปฝากท้องไปตรวจเลือดเรียบร้อยเเล้วค่ะ หลังจากนั้นไม่ได้ไปหาหมออีกเลย ถ้าเราไปรอบนี้ก้7เดือน เราจะโดนด่าไหม

เพราะเเฟนเราไม่ได้ช่วยค่าใช้จ่ายอะไร ไม่พาเราไปหาหมอ หรอว่ากับลูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบ่นแน่นอนค่ะแม่ แต่ยังดีกว่าไปคลอดเลย